leftcenterrightdel
 Phúc XO tại cơ quan điều tra. Ảnh: Vietnamnet

Sáng 12/4, theo Vietnamnet đưa tin, tại cơ quan điều tra, Phúc XO khai tất cả trang sức đeo trên người là vàng giả, ngoại trừ nhẫn. Thậm chí, chiếc mũ "vàng" có chữ XO mà Phúc từng đăng lên mạng xã hội có giá... 1,8 tỉ đồng, gắn hàng trăm viên kim cương cũng là... vàng giả. 

Những chiếc mô tô phân khối lớn mạ vàng từng gây "dậy sóng" cộng đồng mạng cũng là Phúc nhờ người sử dụng decal để dán vào xe.

Cũng theo lời khai của Phúc XO, mục đích Phúc tạo bề ngoài là người đeo nhiều "vàng", đeo nhiều "trang sức vàng" khủng là để câu like, kiếm tiền.

Theo Thanh Niên đưa tin, ngoài Phúc XO, cơ quan công an còn tạm giữ em trai của Phúc là Trần Ngọc Tài (24 tuổi). Nguồn tin của PV Thanh Niên cũng cho biết hiện công an đang xác minh lời khai của Trần Ngọc Phúc, chờ kết luận giám định mới biết được số vàng Phúc đeo là thật hay giả.

leftcenterrightdel
 

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Những món trang sức vàng "khủng" mà Phúc XO đeo trên người. Ảnh: Thanh niên

Ngày 11/4, Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Ngọc Phúc để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Như đã đưa tin, đêm 9/4 và rạng sáng 10/4, PC02 phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TP.HCM bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng đang hoạt động tại tụ điểm Karaoke XO Pharaon (đường Trường Chinh, Q.12, TP.HCM) do Trần Ngọc Phúc làm chủ. Tại 6 phòng, công an phát hiện nhiều nam nữ “phê” ma túy; thu giữ một lượng lớn ma túy ở các phòng này. Ngoài ra, tại đây còn chứa rượu ngoại nhưng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Các xe gắn máy mang biển số giả bị công an tạm giữ để điều tra. Ảnh: Vietnamnet

Sau khi phát hiện có dấu hiệu tổ chức sử dụng ma túy tại quán karaoke XO, công an đưa hơn 100 người có mặt trong quán, gồm khách, nhân viên, trong đó có Phúc XO, về trụ sở Công an Q.12 và PC02 để lấy lời khai. Qua kiểm tra, công an xác định 80 người dương tính với ma túy, trong đó 30 người là nhân viên của karaoke XO.

leftcenterrightdel
Clip Cảnh sát khám xét nhà riêng, quán karaoke của Phúc ‘XO’. Nguồn: VnExpress 

Theo thông tin mới nhất, số ma túy cùng các vật dụng dùng để sử dụng ma túy mà công an thu được trong đêm 9/4 và rạng sáng 10/4 là cơ sở để cơ quan công an xử lý Trần Ngọc Phúc về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, Trần Ngọc Phúc được biết đến là người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam. Ngoài đeo vàng, Phúc còn sắm nhiều vật dụng có mạ vàng “khủng” như xe mạ vàng, mũ mạ vàng… Phúc XO còn đưa lên mạng xã hội việc sở hữu dàn xe máy với biển số cực đẹp và những ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam. 

Thế Đức (t/h)