leftcenterrightdel
Phúc XO người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam chưa bị bắt. (Ảnh: LĐ)

Ngày 10/4, một lãnh đạo Công an quận 12, TP.HCM xác nhận với PV, đơn vị đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TP.HCM điều tra vụ việc hàng chục thanh niên phê ma túy trong quán karaoke X.O trên đường Trường Chinh, quận 12.

Thông tin ban đầu, tối 9/4, đoàn kiểm tra liên ngành cùng Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an quận 12 bất ngờ kiểm tra quán karaoke X.O trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất (quận 12). Chủ quán karaoke này là ông Trần Ngọc Phúc (tên gọi khác là Phúc X.O).

Khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong quán karaoke có hàng chục thanh niên đang phê ma túy. Quán karaoke này có 15 phòng được bố trí trên 6 tầng lầu với dàn âm thanh, nội thất hiện đại.

Phúc XO được cư dân mạng biết đến với biệt danh người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Theo lời người này thì anh ta vươn lên trong gia cảnh nghèo khó bằng nhiều nghề khác nhau trong đó có kinh doanh dầu ăn.

Hiện Công an đang mời Phúc XO về trụ sở làm việc để điều tra, làm rõ vụ việc. Cơ quan chức năng cũng cho biết hiện chưa có lệnh bắt giữ Phúc XO mà chỉ triệu tập làm việc nhằm phục vụ điều tra./.

Nguyễn Lánh