leftcenterrightdel
 Các đối tượng tham gia vụ chém nam thanh niên trọng thương.

Ngày 7/6/2022, Công an quận Bình Tân, TP HCM đang lập hồ sơ, lấy lời khai đối với Trần Văn Nghĩa (27 tuổi, quê tỉnh An Giang), Lý Minh Thắng (21 tuổi, quê tỉnh Sóc Trăng) và Dương Đan Huy (19 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp) để điều tra vụ nhóm người xông vào quán nhậu chém nam thanh niên trọng thương.

Trước đó, tối ngày 5/6/2022, nam thanh niên tên Hậu điều khiển xe máy chở vợ lưu thông ở trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa B. Lúc này, Huỳnh Văn Bin (22 tuổi, quê tỉnh Bình Định) cùng một số bạn bè thấy Hậu chạy xe có tiếng pô to nên chặn lại đánh bằng cây dũ ba khúc.

Bị đánh đau, Hậu theo dõi thì thấy nhóm của Huỳnh Văn Bin tới quán ốc trên đường số 6, phường Bình Hưng Hòa B ăn uống nên chạy về gọi bạn tới “nói chuyện”. Nghĩa, Thắng, Huy cùng một số người khác mang theo hung khí chạy đến.

leftcenterrightdel
 Tang vật Công an thu giữ.

Đến quán nhậu, một người trong nhóm của Hậu chỉ tay vào quán rồi cả nhóm xông vào chém. Đập phá đồ đạc. Vụ việc khiến những người khách bên trong hoảng loạn, tháo chạy.

Vụ việc khiến Bin bị thương ở đầu, đùi…mất nhiều máu. Nhóm gây án mau chóng tẩu thoát.

Nhận được tin báo, Đội CSHS Công an quận Bình Tân vào cuộc điều tra, truy xét, trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh và mời các đối tượng liên quan lên làm việc.

Công an đã xác định được những người liên quan và phát thông báo những người này tới trình diện để được hưởng khoan hồng của pháp luật./.

Đại Lánh