leftcenterrightdel
Khu vực xảy ra vụ hỗn chiến. 

Ngày 18/3/2022, Công an huyện Hóc Môn lập hồ sơ, bàn giao vụ hỗn chiến làm 2 người thương vong cho Công an TP HCM điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thông tin ban đầu, 0h cùng ngày, người dân trên đường Trần Văn Mười (ấp 3, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) nghe tiếng cự cãi ngoài đường nên mở cửa kiểm tra và thấy hai nhóm thanh niên hơn 10 người đi xe máy cầm hung khí rượt chém nhau.

Vụ hỗn chiến làm 2 người bị thương đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, đến giao lộ Trần Văn Mười - Xuân Thới Thượng 9 một người bị rơi xuống đường. Một xe máy khác có 3 thanh niên ngồi trên cũng chạy tới, những người này lay gọi nạn nhân và tìm cách cứu chữa nhưng bất thành.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là P.K.D. (24 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn), người bị thương còn lại hiện đang điều trị trong bệnh viện.

Theo nhân chứng hiện trường, hai nhóm này từ nơi khác đến và vứt hung khí đầy đường sau hỗn chiến.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hóc Môn và các đơn vị liên quan có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất dữ liệu camera an ninh, lấy lời khai của những người liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Lãnh đạo Công an huyện Hóc Môn cho biết, 2 nhóm này có xích mích từ trước trên mạng xã hội và hẹn nhau trước quán cà phê trên đường Trần Văn Mười để giải quyết mâu thuẫn./.

Đại Lánh