Ngày 2/5 Công an tỉnh Đồng Nai hiện đang phối hợp với Công an thị xã Long Khánh (Đồng Nai) cùng các đơn vị chức năng tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Thông tin điều tra ban đầu, anh Trần Quốc Dũng (SN 1968) và Trần Thị Đào (SN 1973) sống chung với nhau như vợ chồng tại tổ 16, khu phố 2, phường Phú Bình, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Trong quá trình chung sống, giữa Dũng và Đào thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và Dũng thường xuyên chửi bới, đánh đập Đào.

Chiều ngày 1/5 Dũng đi nhậu về thì thấy chị Đào đang chơi ở nhà hàng xóm sát bên nhà Dũng. Tức giận nên Dũng đã chạy qua nhà hàng xóm tìm Đào để đánh nhưng được mọi người can ngăn nên cả hai cùng đi về nhà. Tại nhà thì Đào bắt đầu chuẩn bị nấu cơm thì lúc này Dũng vẫn chưa nguôi giận nên lấy 1 con dao nhọn để đâm Đào.

Phát hiện Dũng cầm dao nên Đào giằng được con dao và bỏ chạy ra cửa sau bên hông nhà thì Dũng đuổi theo đánh Đào. Lúc này, sẵn cầm con dao trên tay Đào quay người lại đâm 1 nhát trúng vùng ngực phải của Dũng khiến Dũng nằm gục tại chỗ. Ngay sau đó Dũng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đến khoảng 21h cùng ngày thì Dũng đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh. Sau khi gây án, Đào đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ vụ việc.

Qua khám nghiệm công an xác định Dũng chết do sốc mất máu, vết thương vùng ngực phải gây thủng phổi, thủng tim. Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Đào để tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật./.

 

Nguyễn Lánh