Dùng hóa chất tái chế bún: Bất chấp sức khỏe người dùng
Cập nhật lúc 10:20, Thứ năm, 04/07/2013 (GMT+7)
Bún bán không hết của ngày hôm trước được bà chủ lò gom về gọi là "bún cái". Loại "bún cái" này được quẳng vào cối xay bột rồi cho vào "nước thơm" để tái chế thành bún mới. (tẩy trắng bún, sản xuất thực phẩm bẩn, tái chế bún)
Bún bán không hết của ngày hôm trước được bà chủ lò gom về gọi là “bún cái”. Loại “bún cái” này được quẳng vào cối xay bột rồi cho vào “nước thơm” để tái chế thành bún mới.
Theo Thanh Tùng - Công Nguyên - Hải Nguyên
TNO
.