Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, Lộc cử nhân viên theo lượt ngồi trước để đón khách và có nhiệm vụ bấm nút đèn báo động.

Tối ngày 15/6/2019, Công an phường Tân Phong phối hợp cùng cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra cơ sở massage do Lộc làm chủ. Lực lượng chức năng phát hiện bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

leftcenterrightdel
 bị cáo Đặng Thị Hoài Lộc.

Tại Cơ quan điều tra, Lộc khai nhận thuê căn nhà trên với giá 18 triệu đồng để mở cơ sở massage và tổ chức nhân viên bán dâm. Cửa tiệm mở cửa từ 9h sáng đến 2h sáng hôm sau và có từ 8 đến 15 nhân viên bán dâm. Lộc đặt ra quy định vào massage giá vé là 250.000 đồng còn khách massage và mua dâm là 1,2 triệu đồng. Khi khách mua dâm, Lộc lấy 250.000 đồng tiền vé vào phòng, phần còn lại nhân viên hưởng. Những nhân viên làm việc tại cở sở massage do Lộc làm chủ không được trả lương mà nhờ vào tiền bán dâm. 

Đặc biệt, Lộc còn sắp xếp nhân viên theo tua tiếp khách. Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, Lộc còn cử nhân viên theo lượt ngồi trước để đón khách và có nhiệm vụ bấm nút đèn báo động. Tính đến khi bị Công an kiểm tra, trung bình mỗi ngày có từ 5 đến 20 lượt khách đến mua dâm. 

Bản án xác định, bị cáo Lộc thu lợi bất chính với số tiền 163,5 triệu đồng./.

Tuấn Anh - Sơn Tùng