Chiều tối nay 4/2, nguồn tin của Báo Bảo vệ pháp luật cho biết: Cơ quan CSĐT Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thị Hiền Trang, SN 1997,  trú tại TP Vinh, Nghệ An; Trần Thị Lan, SN 1998 và Trần Thị Q, SN 2003,  cùng trú tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Được biết Lan và Q. là hai chị em ruột, tại thời điểm bị bắt, Q. mới 16 tuổi 1 tháng. Trước đó vào tối 4/1, Công an quận Nam Từ Liêm kiểm tra hành chính khách sạn M, nằm trên địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, đã phát hiện tại 3 phòng có 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

leftcenterrightdel
Trần Thị Hiền Trang và Trần Thị Lan. 

Trong số gái bán dâm có Trần Thị Hiền Trang, được xác định là người có hành vi môi giới mại dâm. Theo điều tra, vào chiều 4/1, H.V.H, N.V.M và H.T.T có ý định mua dâm nên đã liên hệ với Trần Thị Hiền Trang, thỏa thuận bán dâm với giá 5 triệu đồng/lượt. Anh M. đã nhờ Trang tìm thêm 2 bán dâm khác cũng với giá 5 triệu đồng.

Trang đồng ý và nhắn tin cho Trần Thị Lan qua mạng xã hội, nhờ tìm 2 gái bán dâm. Trang cũng nói rõ là giá bán dâm 5 triệu đồng/lượt, nhưng Trang cắt lại 1 triệu đồng tiền công môi giới.

Lan nói thêm cắt mỗi gái bán dâm 500.000 đồng/lượt, tức là Trang sẽ trả cho mỗi gái bán dâm 3,5 triệu đồng lượt.

Sau khi thống nhất giá, Lan đã nói với em ruột là Q., ở cùng phòng trọ nhờ tìm 2 gái bán dâm. Q. đã gọi cho Mai Ngọc H, là bạn quen qua mạng xã hội rủ đi bán dâm. Lúc này, Hoàng Ngọc A. đang ở cạnh H. và xin đi bán dâm cùng.

Q. nói giá bán dâm là 3,5 triệu/lượt nhưng thỏa thuận sẽ cắt 500.000 đồng/lượt. Sau khi bán dâm về H và A phải cắt mỗi người 500.000 đồng tiền công môi giới cho Q. H và A đồng ý và liên hệ với Trang để đến khách sạn bán dâm. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi môi giới mại dâm./.

Xuân Hưng