Theo đó anh K. đã gửi lời xin lỗi đến bố mẹ, con cái. Đặc biệt, ở cuối thư anh K có đề cập khá khó hiểu khi căn dặn con phải hiểu rõ câu chuyện Ông lão đánh cá và con cá vàng…?

Trong thư, anh K. đã  dặn người nhà về chuyện tiền bạc, đặc biệt là việc chôn cất anh ở đâu sau khi anh mất.

leftcenterrightdel
 Lá thư để lại hiện trường.

Trước đó, vào hồi 23h30’ ngày 6/6, VKSND huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang tham gia kiểm sát khám nghiệm tử thi vụ Giết người xảy ra khoảng 19h30’ cùng ngày tại gia đình nạn nhân Vũ Thị H., SN 1980, trú tại thôn Đồng Cầu, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn và Bùi Tất K., SN 1975 (chồng nạn nhân Vũ Thị H., trú cùng thôn).

Kết quả khám nghiệm với người vợ cho thấy: Tổ chức dưới da vùng chân giữa hai cung mày có vùng bầm tím chảy máu tụ máu, xương sọ vùng châm có vùng vỡ lún nằm ngang phía dưới. Phần trên hố chẩm phải vỡ làm nhiều mảnh rời.

Tại bàn thái bếp nấu ăn phát hiện 1 đoạn gỗ cứng 4 cạnh, trên bề mặt có bám dính nhiều vết máu người.

Phía dưới bàn thái của bếp ăn có 1 xô nhựa đựng rác, phía trên, bên trong phát hiện 2 lọ nhựa màu trắng, mở nắp, bên trong 2 lọ có chứa ít dịch màu hồng (nghi thuốc diệt chuột); cạnh 2 lọ chứa dịch là nước và tạp chất (nghi thức ăn do người nôn).

Tất cả các chìa khóa đóng, mở các cửa để trên tủ, trong nhà; Toàn bộ tài sản tiền, vàng của hai vợ chồng tử thi còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạy, phá, lục soát.

Được biết, vợ chồng anh K. có hai người con, cháu lớn đi làm còn cháu nhỏ đang đi học. Vợ chồng anh K. là người hiền lành, chịu khó làm ăn và không mâu thuẫn với ai cả, bản thân hai vợ chồng cũng hiếm khi xảy ra to tiếng. Tuy nhiên, anh K. lại mắc bệnh trầm cảm và viêm gan nên hay tự ti, mặc cảm về bản thân.

Hiện vụ việc đang được điều tra theo quy định của pháp luật./. 

Xuân Hưng