Đại diện Thành ủy TP HCM, Quận ủy quận 4 và Đảng ủy Doanh nghiệp quận 4 và đại diện Ban lãnh đạo Công ty cùng các đảng viên tham dự sự kiện. Căn cứ trên Quyết định thành lập số 27-QĐ/ĐU ban hành ngày 5/10/2020, Chi bộ Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng sẽ trực thuộc Đảng ủy Doanh nghiệp Quận 4.

Chi bộ Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ra đời từ sự đồng thuận tin tưởng, ủng hộ, hỗ trợ của Ban Lãnh đạo công ty cũng như Lãnh đạo các cấp ủy Đảng, sự nhất trí cao của các đảng viên trong việc mong muốn được sinh hoạt tại Chi bộ công ty để thuận lợi trong công việc cũng như sinh hoạt Đảng.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng Đảng viên Chi bộ Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lý Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm An ninh (Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng) cho biết: “công ty có 13.000 nhân viên, trong đó có 17 đảng viên, hơn 50% nhân viên đang trong độ tuổi sinh hoạt Đoàn. Sự ra đời của tổ chức Đảng tại Công ty là cơ hội để Ban Lãnh đạo chúng tôi có thể tạo nên môi trường đoàn kết, gắn bó giữa các đảng viên trong công ty cũng như tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, định hướng bồi dưỡng, phát triển đảng viên đối với các nhân viên ưu tú, có nguyện vọng đứng vào hàng ngũ của Đảng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trong độ tuổi Đoàn viên đang chiếm phần lớn trong hơn 13.000 nhân viên của Công ty, tôi tin đó sẽ là tiềm năng để có thể phát triển được lực lượng và tổ chức Đảng cơ sở lớn mạnh”.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Diễm, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy, Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp Quận 4 đề nghị cấp ủy Chi bộ Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng tập trung nghiên cứu các văn bản, quy định Điều lệ Đảng, thực hiện nghiêm túc, nền nếp chế độ sinh hoạt chi bộ theo quy định; chi bộ cần đề ra các chủ trương, biện pháp xây dựng chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh và tạo nguồn phát triển đảng viên…

Tại lễ công bố quyết định thành lập, Ban chấp hành Đảng bộ doanh nghiệp công bố danh sách cấp ủy Chi bộ công ty nhiệm kỳ 2020-2022 gồm có 3 thành viên, trong đó, đồng chí Nguyễn Hoài Giang (chuyên viên cao cấp) giữ chức vụ Bí thư Chi bộ./.

Tuấn Anh