Trong vòng một tháng qua, Đội Quản lý thị trường số 4, Cục Quản lý thị trường Thanh Hoá đã phối hợp với Công an thị xã Nghi Sơn phát hiện và bắt giữ lô hàng hóa vi phạm nói trên. Tất cả mặt hàng bị tiêu hủy là hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ và hàng hóa giả mạo nhãn hiệu. Tổng trị giá hàng tiêu hủy là hơn 300 triệu đồng.

leftcenterrightdel
 Lực lượng chức năng giám sát chặt chẽ việc tiêu huỷ theo đúng quy định.

Theo đó, Đội Quản lý thị trường số 4 đã phối hợp với Công an thị xã Nghi Sơn kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong kinh doanh hàng hóa đối với hộ kinh doanh Lê Hoàng Sơn (có địa chỉ tiểu khu 3, phường Hải Hoà, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.)

Ngày 6/5/2024, Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 55 triệu đồng đối với hộ kinh doanh nói trên về hành vi kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ và trưng bày để bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu.

Được biết, phương thức tiêu hủy là đốt hủy trực tiếp. Quá trình tiêu hủy được lực lượng Quản lý thị trường và các đơn vị chức năng giám sát chặt chẽ theo đúng quy định của pháp luật.

Đinh Huê