leftcenterrightdel
Khách hàng căng băng rôn yêu cầu trả tiền. 

Bà Hạnh trong quá trình hoạt động đã sử dụng pháp nhân của Công ty Hoàng Kim Land ký kết các hợp đồng thỏa thuận chuyển nhượng đất nền dự án không có thật, công ty không được cấp phép làm chủ đầu tư…

Bên cạnh đó, nữ giám đốc này có hành vi thỏa thuận chuyển nhượng liên quan 4 căn nhà tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT xác định những căn nhà này xây dựng sai phép.

Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đề nghị các nạn nhân bị lừa đảo của Công ty Hoàng Kim Land đến trình báo tại Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Tham nhũng, Kinh tế, Buôn lậu (PC03), (địa chỉ 674 đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10) để được bảo vệ quyền lợi. Hiện Công an đang điều tra mở rộng vụ án liên quan đến 7 dự án của Công ty Hoàng Kim Land không được cấp phép tại TP HCM.

Trước đó, Công an TP HCM đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Thị Tuyết Nhung (SN 1981, ngụ quận 1) để điều tra tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Bà Nhung là Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Angel Lina (gọi tắt Công ty Angel Lina - trụ sở tại số 22B Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM), đã vẽ nên nhiều dự án ma trên đất quy hoạch, đất công cộng ở các quận huyện như: Bình Tân, quận 9, huyện Bình Chánh…/.

Phi Sơn - Nguyễn Lánh