leftcenterrightdel
 Bất chấp lệnh cấm, karaoke Thu Hằng vẫn tổ chức cho nhân viên thoát y phục vụ khách. (Ảnh: Công an Đồng Nai)

Ngày 20/6, Công an TP Biên Hòa đang lập hồ sơ xử lý cơ sở Karaoke Thu Hằng (khu phố 9 phường Tân Phong, TP Biên Hòa) bất chấp lệnh tạm ngưng kinh doanh của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai để phòng chống dịch bệnh. Đáng nói, quán karaoke này còn tổ chức cho nữ nhân viên thoát y phục vụ khách.

Trước đó, khoảng 22h30” ngày 19/6, từ tin báo của nhân dân, Cán bộ chiến sỹ các đội nghiệp vụ Công an TP Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong ập vào kiểm tra hành chính quán Karaoke Thu Hằng.  Tại đây, phát hiện cơ sở đang tấp nập với khoảng 20 khách và nhân viên đang hát Karaoke. Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ thoát y, không mảnh vải che thân để phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Các đối tượng liên quan đã được đưa về trụ sở Công an phường làm việc, bước đầu, các nhân viên thoát y khỏa thân khai nhận đã thỏa thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và được nhận khoản tiền “bo” từ khách.

Lực lượng Công an xác định, cơ sở karaoke Thu Hằng đã mở cửa đón khách, bất chấp quy định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở cho tắt đèn và khoá cửa sau khi đón khách vào và bố trí người canh gác rất cẩn thận, sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra.

Ngoài xử lý các hành vi vi phạm về an ninh trật tự, chủ cơ sở và các khách hát Karaoke đang được Công an TP Biên Hòa xử lý vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Mai Phong