leftcenterrightdel
 Phối cảnh "Dự án căn hộ nhà ở xã hội Lê Minh Bộ Công an” không có thật được nhiều trang mạng xã hội quảng cáo công khai.

Theo đó, qua kiểm tra, rà soát, hiện trên địa bàn phường không có dự án căn hộ nào có tên gọi như trên được triển khai.

Theo Thông báo của UBND phường Tân Thới Nhất, thời gian gần đây, UBND phường có nắm được thông tin một sàn giao dịch bất động sản tổ chức giới thiệu cho khách hàng về Dự án căn hộ nhà ở xã hội Lê Minh Bộ Công an quận 12 có vị trí tại đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12.

leftcenterrightdel
 Thông báo của UBND phường Tân Thới Nhất.

Tuy nhiên qua kiểm tra, rà soát hiện nay trên địa bàn phường Tân Thới Nhất không có dự án căn hộ nhà ở xã hội nào của Công ty Lê Minh được triển khai. Nhận thấy sự việc có dấu hiệu lừa đảo, nay UBND phường Tân Thới Nhất thông báo đến nhân dân sống trên địa bàn phường và các khu vực lân cận được biết để tránh bị kẻ xấu lừa đảo, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Trước đó, trên một số trang mạng xã hội và các sàn giao dịch đã quảng cáo Dự án căn hộ Lê Minh quận 12 là dự án căn hộ chung cư nhà ở xã hội với quy mô 25.787m2 gồm 4 block chung cư cao 15 tầng với hơn 1540 căn hộ sẽ được cung ứng ra thị trường quận 12 trong thời gian tới, Chung cư Lê Minh Q12 nằm tọa lạc tại đường phan văn hớn, phường tân thới nhất, Quận 12, TP HCM.

Nam Phong