Tối ngày 19/5, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức “Chương trình kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp thành phố, trao giải thưởng 26/3 và đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020”.

Tại buổi lễ, Thành Đoàn đã trao tặng cúp và bằng khen cho 37 thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác trên các lĩnh vực.

Cùng với đó, 37 đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020, có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, công tác, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, là tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của các địa phương, đơn vị trên địa bàn thành phố cũng đã được tuyên dương.

leftcenterrightdel
 Thành Đoàn đã trao tặng cúp và bằng khen cho 37 thanh niên tiên tiến học tập và làm theo lời Bác trên các lĩnh vực.

Ban tổ chức cũng trao tặng bằng khen cho ba tập thể và mười cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi trực tuyến “Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ” năm 2020. “Giải thưởng 26/3” năm nay được trao tặng cho 53 cán bộ đoàn và đoàn viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác, trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng Nguyễn Mạnh Dũng cho biết, các cấp bộ đoàn toàn thành phố đã ra sức phát huy trí tuệ, sức trẻ, lòng nhiệt huyết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra, những công trình, phần việc thanh niên sẽ là món quà ý nghĩa của tuổi trẻ Đà Nẵng trong dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Những Đoàn viên, Đảng viên, cán bộ Đoàn tiêu biểu được tuyên dương trong ngày hôm nay sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, họ đã không ngừng rèn luyện, cống hiến, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức trẻ góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

 

Lê Tâm