leftcenterrightdel
 Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long trao Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống đối với ông Trần Tuấn Linh. Ảnh: Chí Cường

Theo quyết định số 1199/QĐ-BYT ban hành ngày 9/2/2021, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long quyết định điều động, bổ nhiệm ông Trần Tuấn Linh giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chúc mừng Báo Sức khỏe & Đời sống có một Tổng biên tập năng động, trẻ trung, nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm trong công tác báo chí. Bộ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh, với công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, báo chí có vai trò rất quan trọng trong việc thông tin truyền thông, truyền tải chính sách và thông điệp của ngành, những tư tưởng hay vấn đề mà ngành quan tâm tới người dân.

Tại lễ bổ nhiệm, ông Trần Tuấn Linh, tân Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, đồng chí Bộ trưởng, các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế đã tin tưởng giao phó và kiện toàn đội ngũ lãnh đạo Báo Sức khỏe và Đời sống.

Ông Trần Tuấn Linh sinh năm 1979 tại Hà Tĩnh, tốt nghiệp cử nhân các ngành Báo chí, Luật và Chính trị học, trình độ lý luận chính trị cao cấp.

Ông Trần Tuấn Linh đã có kinh nghiệm hơn 20 năm làm báo và giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ quan báo chí Trung ương.

Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Sức khỏe và Đời sống ông Trần Tuấn Linh là Tổng Biên tập Báo Gia đình và Xã hội. Trong quá trình công tác, ông đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển vững vàng của Báo Gia đình và Xã hội trên nhiều lĩnh vực.

Thế Đức