leftcenterrightdel
 Đồng chí Lương Phúc Sơn, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy cơ quan, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Căn cứ Kế hoạch số 02/KH-VKS ngày 30/12/2022, của VKSND tỉnh Quảng Ninh về Kế hoạch công tác năm 2023; Thực hiện Quyết định số 526-QĐ/ĐUK, ngày 20/3/2023 Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng cho đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên và các đồng chí giúp việc công tác Đảng cho các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên, các đồng chí giúp việc trong công tác Đảng và các đảng viên của 8 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan VKSND tỉnh và 13 Chi bộ VKS cấp huyện nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng thực hiện công tác xây dựng Đảng.

Theo đó, từ ngày 21-22/3, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên, các đồng chí giúp việc trong công tác Đảng và các đảng viên của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan VKSND tỉnh và Chi bộ 13 VKS cấp huyện đã được tập huấn 4 chuyên đề, do các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh truyền đạt. Bốn chuyên đề gồm: Công tác tổ chức xây dựng Đảng; Công tác Tuyên giáo; Công tác nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy; Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Phạm Thị An Linh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh phát biểu.

Qua 2 ngày học tập nghiêm túc, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng đảng cho đội ngũ cán bộ, cấp ủy viên, đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan VKSND tỉnh và 13 Chi bộ VKS cấp huyện đã hoàn thành chương trình đề ra.

 Kết thúc Hội nghị tập huấn, đồng chí Lương Phúc Sơn, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy cơ quan, Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh cho biết, thông qua buổi tập huấn, với những nội dung chuyên đề do các đồng chí giảng viên là những người có kiến thức sâu, nhiều kinh nghiệm thực tiễn trực tiếp truyền đạt, đã trang bị và cập nhật cho đội ngũ cán bộ cấp ủy và các đảng viên của ngành Kiểm sát Quảng Ninh thêm nhiều kiến thức cơ bản…

Viện trưởng VKSND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu Đảng ủy cơ quan, các chi bộ, đội ngũ cán bộ cấp ủy và các đảng viên của ngành Kiểm sát Quảng Ninh nghiêm túc tiếp thu, tiếp tục nghiên cứu, vận dụng phù hợp với đặc điểm của Ngành, của đơn vị, đảm bảo thực hiện đúng các quy định của Đảng. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, xây dựng Đảng bộ, Chi bộ hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ.

                                           

Trúc Khánh