Đoàn công tác của VKSND cấp cao tại Đà Nẵng do đồng chí Phạm Văn Cần - Viện trưởng VKSND cấp cao 2 tại Đà Nẵng làm trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, các đồng chí Kiểm sát viên cao cấp của VKSND cấp cao 2.

leftcenterrightdel
 VKSND cấp cao tại Đà Nẵng vừa có buổi làm việc với VKSND tỉnh Quảng Trị về kết quả thực hiện quy chế phối hợp giữa VKSND cấp cao và VKSND cấp tỉnh.

Tham dự buổi làm việc còn có đồng chí Ly Kiều Vân - Uỷ viên Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Quảng Trị; đồng chí Phan Công Bình – Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Quảng Trị và đồng chí Nguyễn Tài Ba – Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Trị.

Về phía VKSND tỉnh Quảng Trị có các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh, Chánh Văn phòng, Chánh Thanh tra và đại diện lãnh đạo các phòng VKSND tỉnh, Viện trưởng VKSND các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc.

leftcenterrightdel
 Toàn cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Viện cấp cao 2 đã thông báo kết quả việc thực hiện các quy định có liên quan đến mối quan hệ phối hợp công tác giữa VKSND tỉnh Quảng Trị và Viện cấp cao 2 trong thời gian qua. Đồng thời, triển khai các nội dung có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của VKSND cấp cao trong Quy chế tổ chức và hoạt động của VKSND cấp cao (Ban hành kèm theo Quyết định 222/QĐ-VKSTC ngày 17/6/2020 của Viện trưởng VKSND tối cao) và quy định về quan hệ phối hợp giữa VKSND cấp tỉnh và VKSND cấp cao.

Các đại biểu cũng đã tham gia thảo luận, trao đổi và đã thống nhất các nội dung để thực hiện tốt công tác phối hợp trong thời gian tới.

Phi Hùng - Lê Tâm