Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện.

Theo báo cáo của lãnh đạo Công an huyện, trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu, Công an huyện đã xác lập và phá thành công chuyên án ma túy mang bí số “121M”, bắt quả tang đối tượng Đào Xuân Thắng (SN 1992, trú tại thị trấn A Lưới, huyện A Lưới) về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bước đầu, đối tượng khai nhận tàng trữ trái phép chất ma túy với mục đích để bán lại cho người khác kiếm lời nhưng chưa bán được thì bị bắt.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích phá chuyên án ma túy “121M”.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng, ghi nhận thành tích của Công an huyện, VKSND huyện A Lưới và các đơn vị liên quan; trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện khen thưởng đột xuất cho 7 cá nhân, trong đó có 1 Kiểm sát viên của VKSND huyện vì có thành tích xuất sắc trong việc phá thành công chuyên án ma túy mang bí số “121M”.

Nguyễn Cao Cường