Đến với Hội thao ngành KSND năm 2022, đoàn VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với 13 VĐV tham dự thi đấu ở bộ môn cầu lông và bóng bàn.

“Xuất quân” với 5 nam và 8 nữ, chủ công chính vẫn là đôi nam nữ cầu lông, đôi nam nữ bóng bàn. Dẫu bộ môn cầu lông, bóng bàn là thế mạnh của các đoàn VĐV VKS phía Bắc, tuy nhiên, VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn rất tự tin.

leftcenterrightdel
 Đoàn VĐV VKSND Bà Rịa - Vũng Tàu.

“Ở các hạng mục thi đấu, VĐV của chúng tôi phải đối mặt với những đối thủ mạnh, đến từ các đơn vị có phong trào cầu lông, bóng bàn phát triển mạnh, nhưng VĐV của chúng tôi vẫn rất tự tin, bản lĩnh thi đấu và giành từng chiến thắng quan trọng, vào đến tứ kết và đạt giải” – Trưởng đoàn Bùi Xuân Thái cho biết.

Trước đó, khi nhận được kế hoạch Hội thao ngành KSND năm 2022, lãnh đạo VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã triển khai đến cán bộ, công chức VKSND 2 cấp, động viên, khuyến khích các đơn vị tiến cử những cán bộ có khả năng, đăng ký thi đấu ở các hạng mục theo điều lệ giải.

leftcenterrightdel
 Những nữ VĐV xinh đẹp của VKSND Bà Rịa - Vũng Tàu tại Hội thao.

Sau khi các đơn vị đăng ký VĐV, VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tuyển chọn những VĐV thật sự xuất sắc bằng cách cho thi đấu nội bộ, cuối cùng đã chọn ra được những tay vợt xuất sắc nhất, đại diện cho VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thi đấu ở các hạng mục: đôi nam cầu lông, đôi nữ cầu lông, đôi nam nữ cầu lông, bóng bàn…

VĐV Trương Thị Hương Giang – Viện trưởng VKSND TP Vũng Tàu thi đấu ở hạng mục đôi nữ cầu lông, cũng phấn khởi chia sẻ: "Đến với Hội thao lần này, đoàn chúng tôi với tinh thần giao lưu, học hỏi, kết nối tình đồng nghiệp, nhưng cũng đã cố gắng thi đấu hết sức mình để đạt giải cao, quyết không “trở về tay không”, không phụ lòng tin tưởng của lãnh đạo đơn vị và cán bộ, công chức ngành KSND Bà Rịa – Vũng Tàu".

leftcenterrightdel
 VKSND Bà Rịa - Vũng Tàu giành 2 giải Ba tại Hội thao.

“Hội thao thực sự ý nghĩa, là dịp để cán bộ, công chức VKSND 3 miền cùng hội tụ, gắn kết và sẻ chia, cả về cuộc sống đời thường cũng như chuyên môn nghiệp vụ. Qua Hội thao, một lần nữa cho thấy cán bộ, công chức ngành KSND cả nước là một khối gắn kết, có sức mạnh, sự dẻo dai, cùng chung sức, chung lòng vì nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của ngành KSND” – VĐV Trương Thị Hương Giang chia sẻ.

Chia tay Bình Dương để đưa đoàn về lại Bà Rịa – Vũng Tàu, Trưởng đoàn Bùi Xuân Thái nhấn mạnh: "Hội thao đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích; động viên tinh thần cán bộ, công chức toàn ngành hăng say tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của bản thân, của ngành và của đơn vị".

Clip VĐV Bà Rịa - Vũng Tàu thi đấu:

leftcenterrightdel
 

Đoàn VĐV VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đạt giải:

- Giải Ba đôi nam nữ cầu lông nhóm tuổi 31-40: VĐV Trần Văn Tùng và VĐV Võ Thị Như Điềm

- Giả ba đôi nam nữ bóng bàn, nhóm tuổi 41-50; VĐV Cao Nguyên Lộc và VĐV Giang Thị Thu Nguyệt.


Bùi Tiến