Ngày 17/6, VKSND huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa mới ban hành cáo trạng truy tố đối với các bị can: Lê Thị Thúy Nga (SN 1976, trú tại tổ dân phố 10, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk) về tội “Chứa mại dâm” và Triệu Thị Thường (SN 1986, trú tại thôn Tân Tiến, xã Ea Yông, huyện Krông Pắk) về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo cáo trạng, Nga là chủ kinh doanh nhà nghỉ Vân Anh (ở tổ dân phố 10, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk). Khoảng 13h ngày 24/1/2019, Nga đang ở nhà nghỉ Vân Anh thì có H.V.P (SN 1992, trụ tại thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) và H.K.K (SN 1992, trú tại xã Ea Phê, huyện Krông Pắk) đến thuê phòng nghỉ và hỏi mua dâm thì Nga đồng ý. Tại đây, P. và Nga thỏa thuận 1 lượt bán dâm có giá 500.000 đồng/lượt. Sau đó, P. đưa cho Nga 1 triệu đồng.

Nhận tiền xong, Nga đưa số điện thoại của Thường để P. gọi. Sau khi Thường nghe điện thoại, P. liền đưa máy cho Nga nghe. Qua điện thoại, Nga nói với Thường xuống nhà nghỉ bán dâm cho khách và nói Thường gọi thêm người. Sau khi đồng ý, Thường gọi điện thoại cho T.T.M.L (SN 1983, trú tại xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) đến bán dâm cùng thì L. đồng ý.

Ngay sau đó, Thường và L. đến gặp Nga. Tại đây, Nga đưa bao cao su cho Thường và L. lên phòng bán dâm cho khách. Trong khi các đối tượng này đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an huyện Krông Pắk bắt quả tang.

Quá triều điều tra, cơ quan Công an xác định, nhà nghỉ Vân Anh là nơi Nga dùng để chứa mại dâm thuộc sở hữu của ông H.M.Đ (SN 1995, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Phước An) được Nga thuê lại năm 2017. Theo thỏa thuận, số tiền 1 triệu đồng Nga thu của P. và K. thì Nga được hưởng 200.000 đồng tiền phòng, Thường và L. mỗi người hưởng 400.000 đồng tiền bán dâm.

Nguyễn Chính