Liên quan đến vụ 2 cán bộ Công an TP Đà Nẵng hy sinh khi làm nhiệm vụ, trao đổi với PV, Thượng tá Phan Minh Mẫn, vào lúc 20h28’ ngày 02/4/2020,Trung tâm chỉ huy Thông tin thành phố Đà Nẵng nhận được tin báo của nhân dân có nhóm đối tượng đua xe và cướp giật người đi đường. Theo đó, đã chỉ đạo cho Công an quận Sơn Trà triển khai lực lượng truy đuổi nhóm đối tượng nêu trên.

leftcenterrightdel
 Hiện trường vụ tai nạn.
leftcenterrightdel
 Hiện trường vụ việc
leftcenterrightdel
Một trong 8 đối tượng bị tạm giữ. 

Khi truy đuổi đến khu vực cầu Mân Quang, Thọ Quang, Sơn Trà thì xảy ra va chạm giao thông làm hai đồng chí Đội CSGT- TT Công an Quận Sơn Trà hi sinh. Hai chiến sỹ hy sinh  là Đại úy Đặng Thanh T. sinh năm 1979 và Trung sĩ Võ Văn T. sinh năm 1997. Một người dân bị thương là A Mai Quốc Long, sinh năm 1985, trú phường Thọ Quang, Sơn Trà.

"Tối qua, anh Viên (Thiếu tướng Vũ Xuân Viên - Giám đốc Công an Đà Nẵng - PV) đã thức trắng đêm chia sẻ và chỉ đạo công an Sơn Trà điều tra làm rõ sự việc. Ngay trong đêm, chúng tôi đã tạm giữ 8 đối tượng liên quan đến vụ việc. 8 đối tượng này đều trú tại phường Hòa An quận Cẩm Lệ", Thượng tá Phan Minh Mẫn nói.

Xuân Nha