Ngày 29/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Công Huân (39 tuổi), Bùi Thị Hiên (39 tuổi, vợ Huân) cùng ngụ tại TP Biên Hòa và Lê Thị Ngọc Huyền (21 tuổi, quê tỉnh Bình Thuận) để tiếp tục điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

leftcenterrightdel
Các đối tượng tra tấn nữ tiếp viên vì không kích dục cho khách. Ảnh CAĐN

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa cũng đã bắt khẩn cấp Lê Thế Diện (26 tuổi, ngụ xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc) cũng về hành vi trên.

Theo điều tra ban đầu, đầu năm 2017, Bùi Thị Hiên cùng chồng là Trần Công Huân, thuê căn nhà cấp 4 trên đường Bùi Văn Hòa, thuộc khu phố 7A, phường Long Bình, TP Biên Hòa, để mở “Cà Phê Quán” kinh doanh giải khát. Trong quán có Lê Thị Ngọc Huyền (là tiếp viên ) và Lê Thế Diện, tham gia quản lý quán và lái xe ô tô chở học sinh thuê cho Huân.

Đầu tháng 9/2019, Hiên nhận chị Phan Thị Thùy T.  vào làm việc tiếp viên tại quán. Trong thời gian làm việc tại đây, T. và Huyền bán nước nếu khách có nhu cầu kích dục thì Huyền và T. phục vụ cho khách, mỗi lần kích dục cho khách giá 150.000 đồng, thì T. và Huyền phải đưa cho Diện 50.000 đồng.

leftcenterrightdel
Roi điện các đối tượng tự chế để tra tấn chị Trang. 

Đến vào giữa tháng 2/2020, Diện bắt Trang kích dục cho khách, nhưng không chia tiền cho Trang, nên Trang không đồng ý tiếp tục kích dục cho khách tại quán. Diện chế một cây vợt muỗi, nối hai sợi dây điện để chích vào người của T.

Từ giữa tháng 2/2020 đến ngày 10/3, Diên nhiều lần dùng cây vợt chích điện vào người, dùng cây sắt vuông dài 1m đánh vào người của T. Cùng tham gia đánh T. còn có Huyền, Hiên và Huân. Do sợ T. bỏ trốn, Diện đã nhốt T. vào trong phòng của quán, mỗi lần có việc ra ngoài thì Diện lại nhốt T. vào trong phòng và khóa cửa lại giao cho Huyền canh chừng.

Khoảng 17h, ngày 7/3, Diện nghi ngờ T. lấy trộm tiền của mình, nên Diện đã sử dụng cây vợt muỗi chích điện, cầm cây sắt cùng với Huyền liên tục chích điện và đánh đập T. Đến 17h30’, khi có khách đến quán yêu cầu kích dục nhưng T  không đồng ý, Diện tiếp tục dùng cây vợt muỗi, thanh sắt đánh vào bụng, ngực, dùng chân đá vào người của T, cùng lúc này Huyền đã dùng tay tát vào mặt của Trang. Chị T. tiếp tục bị các đối tượng đánh đập, tra tấn cho tới khi bị ngất xỉu thì các đối tượng mới dừng lại.

Khoảng 2h sáng, ngày 11/3, T. có biểu hiện co giật nên Diện và Huyền đã chở T. đến Bệnh viện SingMax ở phường Long Bình Tân cấp cứu, nhưng do vết thương nặng, T. đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai điều trị. Tại bệnh viện, nạn nhân được xác định bị vỡ lá lách, dập thận trái, gãy 9 xương sườn, xuất huyết ở bụng.

Qua đấu tranh làm việc với các đối tượng đã khai nhận, ngoài việc tổ chức bán cà phê giải khát, kích dục cho khách và tham gia đánh chị T. gây thương tích, Huyền còn nhiều lần bán dâm cho khách tại quán. Ngoài ra, nhiều lần Huyền còn trộn cơm cùng với ớt bột bắt T. ăn vì cho rằng T. không chịu “kích dục” cho khách.

Hiện sức khoẻ của chị T. đã dần ổn định và đã được người nhà xin về nhà để tiếp tục điều trị. Qua giám định pháp y về thương tích, của Trung tâm pháp y tỉnh Đồng Nai kết luận, chị Phan Thị Thùy T. bị tỉ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây ra là 96%./.

Nguyễn Đại