Ngày 17/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Thế Diện (26 tuổi, xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc) là chủ quán “Cà phê Quán” để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

leftcenterrightdel
 Chị T. nhập viện với nhiều thương tích trên cơ thể.

Theo Công an, 6 tháng trước, P.T.T.T (24 tuổi, ban đầu cô gái khai ở bệnh viện là Ph.Th.K.A, 20 tuổi,) từ Tây Ninh đi xin làm nhân viên tại quán “Cà phê Quán” tại địa chỉ tổ 1, khu phố 7A, phường Long Bình, TP Biên Hòa.

Vắng khách, Diện thống nhất với cô gái 24 tuổi về việc vừa bán cà phê giải khát vừa kích dục cho khách hàng nam giới nếu có nhu cầu. Mỗi lần kích dục cho khách là 150.000 đồng, Diện giữ lại 50.000 đồng.

Giữa tháng 2/2020, Diện đã dùng roi điện tự chế, tuýp sắt... đánh đập nữ tiếp viên vì cho rằng cô gái không chịu tiếp khách.

Đến ngày 7/3, gã chủ quán tiếp tục đánh đập, tra tấn chị T. do nghi ngờ T. lấy trộm tiền và không chịu kích dục cho khách. Khoảng 3 ngày sau, khi chị T. không đồng ý tiếp khách thì bị Diện lấy một sợi dây điện gập đôi lại quất liên tiếp vào người.

leftcenterrightdel
 Bệnh nhân được chuyển đến từ bệnh viện trong tình trạng hoảng loạn tâm lý.

Đến cuối ngày, nạn nhân kêu đau đớn, khó thở và ngất xỉu thì được Diện và một nhân viên khác của quán chở T. đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Sing Mark thuộc phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa.

Nạn nhân được xác định bị vỡ lá lách, dập thận trái, gãy xương sườn số 2,3,4,5,6,7,8,9,10, xuất huyết ở bụng.

Theo các bác sỹ, bệnh nhân được chuyển đến từ bệnh viện vào lúc 6h28’, ngày 11/3, trong tình trạng hoảng loạn tâm lý, sau khi thăm khám; kết luận: tràn dịch màng phổi – Gãy mõm vai C6 - Nứt đầu ngoài xương sờn đòn bên trái – Gãy xương sườn 6 bên phải – Gãy cũ toàn bộ xương sườn bên trái và nhiều xương sườn bên phải. Hiện tình trạng sức khỏe bệnh nhân đã có phần hồi phục, ăn uống được, một bác sỹ cho biết.

Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt giữ Lê Thế Diện và thu giữ tại hiện trường 1 tuýp sắt, 1 sợi dây điện và 1 roi điện tự chế./.

Nguyễn Đại