leftcenterrightdel
 Nguyễn Thị Kim Tuyến tại cơ quan điều tra

Ngày 25/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX.Tân Uyên, Bình Dương cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng gồm Nguyễn Thị Kim Tuyến (41 tuổi, ngụ TX.Thuận An, Bình Dương) về hành vi “môi giới mại dâm”, và Nguyễn Ba Đen (28 tuổi, ngụ TX.Tân Uyên, Bình Dương) về hành vi “chứa mại dâm”.

Theo điều tra từ cơ quan công an, vào khoảng 11 giờ ngày 17-8, hai tiếp viên tên Đỗ Thị Mỹ Tuyền (27 tuổi) và Đỗ Thị Mỹ Diện (23 tuổi, cùng quê Đồng Tháp) làm tiếp viên của quán cà phê 9999 do Nguyễn Thị Kim Tuyến làm chủ.

Lúc này, anh H.V.V. đến quán để uống nước rồi thỏa thuận với Diện mua dâm với giá 300.000 đồng. Sau đó, anh V., chở Diện đến nhà nghỉ Tây Nguyên để cả 2 hành sự. Khi đã nhận tiền từ khách, Diện gặp quản lý là Nguyễn Ba Đen để đưa lại số tiền 40.000 đồng, về quán cà phê đưa lại cho Tuyến 40.000 đồng.

leftcenterrightdel
 Đối tượng Nguyễn Ba Đen tại cơ quan điều tra

Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, hai người đàn ông khác vào quán cà phê trên để uống nước và thỏa thuận mua dâm với Diện và Tuyền tại nhà nghỉ Tây Nguyên. Trong lúc đang thực hiện hành vi bán dâm thì bị Công an TX.Tân Uyên phối hợp với Công an phường Tân Phước Khánh tổ chức kiềm tra hành chính, bắt quả tang. Liên quan đến vụ việc, lực lượng công an tiến hành bắt giữ Nguyễn Thị Kim Tuyến và Nguyễn Ba Đen để điều tra.

Tại cơ quan công an, Tuyến và Đen đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tuyến cho biết, do ế ẩm nên thuê  tiếp viên về phục vụ quán và bán dâm nếu khách có nhu cầu, đồng thời liên hệ với quản lý nhà nghỉ Tây Nguyên để thu lợi bất chính.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nam Phong