leftcenterrightdel
 Đối tượng Nguyễn Duy Phương.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, năm 2020, ông Đào Văn Đảo (SN 1977) là hàng xóm với Nguyễn Duy Phương có mượn của Phương số tiền 30 triệu đồng, Phương nhiều lần điện thoại đòi tiền nhưng Đảo vẫn hứa hẹn, không trả tiền cho Phương.

Khoảng 21h ngày 14/11/2022, sau khi đi nhậu về, Phương nhớ lại chuyện Đảo không trả tiền cho mình, lúc này Phương lấy một ống tuýt sắt dài khoảng 80cm, rồi đi sang nhà Đảo để hỏi chuyện.

Khi đến nhà Đảo, Phương tiếp tục đòi tiền, nhưng Đảo vẫn không trả, dẫn đến hai bên xảy ra xô xát. Trong lúc xô xát, Phương cầm ống tuýt sắt đánh nhiều cái vào đầu và người Đảo gây thương thích nặng, sau đó Phương vứt bỏ hung khí rồi bỏ chạy về nhà. Riêng Đảo được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỉ lệ thương tích là 15%.

Nguyễn Duy Phương sau khi gây thương thích cho Đào Văn Đảo đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ án đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.   

Nghiêm Túc