Chiều 28/10, VKSND huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Sinh (SN 1977, trú tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

leftcenterrightdel
Đối tượng Hoàng Văn Sinh  

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 22/10, Công an huyện Krông Pắk tiếp nhận tố giác tội phạm của chị V. (SN 1983, trú tại xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk) tố cáo Sinh đã có hành vi "hiếp dâm" cháu N. (SN 2007, tên nạn nhân đã được thay đổi) là con riêng của chị V. với chồng cũ.

Ngay sau đó, Công an huyện Krông Pắk đã ra quyết định tạm giữ đối tượng Sinh. Theo điều tra ban đầu, mặc dù đã có vợ và 2 con nhưng Sinh vẫn có quan hệ tình cảm với chị V. rồi sinh sống cùng nhau như vợ chồng từ năm 2016 đến nay.

Đáng nói, trong thời gian chung sống với người tình, Sinh đã nhiều lần đe dọa và thực hiện hành vi hiếp dâm cháu N. nhưng nạn nhân không dám tố cáo vì sợ bị đánh đập.

Cho đến khi chị V. phát hiện thái độ bất thường của cháu N. đối với Sinh nên đã tra hỏi. Lúc này, cháu N. mới dám tiết lộ đã nhiều lần bị Sinh thực hiện hành vi đồi bại tại nhiều địa điểm khác nhau.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Nguyễn Chính