Ngày 27/11, Phòng CSĐT  tội phạm về ma túy Công an Đà Nẵng cho biết, đã bắt giữ đối tượng Lê Trường Hận (SN 1986, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Lê Trường Hận vốn là đối tượng từng có 3 tiền án về các tội trộm cắp và cướp tài sản. Sau khi chấp hành xong các bản án và trở về địa phương, Hận không chịu khó lao động mà móc nối với một số đối tượng ngoại tỉnh để mua ma túy và bán lại cho các đầu mối ở Đà Nẵng để kiếm lời. 

Chiều ngày 24/11, Hận đến Bến xe trung tâm Đà Nẵng để nhận một gói ma túy đá được gửi theo xe khách rồi mang đến trước nhà của một người quen tại kiệt 336 Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê) cất giấu. 

leftcenterrightdel
 Lê Trường Hận và tang vật bị Công an thu giữ. (ảnh: CA cung cấp)

Chiều cùng ngày, khi Hận quay lại lấy số ma túy trên thì bị các trinh sát Đội 2, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an Đà Nẵng ập đến bắt giữ cùng tang vật. 

Số lượng ma túy Công an thu giữ là 2kg, loại ma túy đá. Đây là vụ bắt giữ ma túy có khối lượng lớn nhất TP Đà Nẵng trong 2 năm qua. 

Tại cơ quan điều tra, Hận đã thừa nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy của mình. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

L.T