Ngày 25/6, Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa đột kích 2 quán bar lớn ở TP Buôn Ma Thuột, phát hiện 44 đối tượng dương tính với chất ma tuý, thu giữ 1 khẩu súng và 25 viên đạn.

leftcenterrightdel
 Lực lượng công an đột kích 2 quán bar tại TP Buôn Ma Thuột.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h ngày 25/6, hơn 200 cán bộ chiến sĩ của Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Cảnh sát cơ động đã đồng loạt đột kích vào quán bar 47 ở đường Chế Lan Viên và quán bar Monaco ở đường Lý Thái Tổ (phường Tân Lợi TP Buôn Ma Thuột).

Thời điểm này, trong cả 2 quán bar có hơn 400 nam, nữ thanh niên đang nhảy múa quay cuồng trong tiếng nhạc.

Trong đó, tại quán bar 47, nhiều đối tượng sau khi sử dụng trái phép chất ma tuý và bóng cười thì thi nhau nhảy múa điên loạn, dưới các bàn vương vãi nhiều bóng cười cùng một số bịch ma túy đã dùng và đang dùng dở.

Qua test nhanh, lực lượng Công an xác định ở 2 tụ điểm trên có 44 đối tượng nam, nữ dương tính với chất ma tuý. Ngay sau đó, một số tang vật chứng chất ma tuý, dụng cụ sử dụng ma tuý đã được thu giữ.

leftcenterrightdel
  Hơn 400 nam, nữ thanh niên đang nhảy múa quay cuồng trong tiếng nhạc.

Khám xét tại quán bar Monaco, lực lượng Công an còn phát hiện tại bàn của Trần Tiến Dũng (32 tuổi, trú tại xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) có cất giấu dưới ghế ngồi 1 khẩu súng cùng 25 viên đạn.

Bước đầu, Dũng khai nhận, khi thấy lực lượng Công an vào quán kiểm tra, Dũng đã giấu khẩu súng cùng 25 viên đạn dưới gầm ghế ngồi để tránh bị phát hiện. Trước đó, năm 2016, Dũng sang Campuchia mua khẩu súng và số đạn này của một người lạ với giá 3 triệu đồng, mục đích để phòng thân.

Hiện Dũng cùng 44 đối tượng dương tính với chất ma tuý đã được Phòng Cảnh sát hình sự đưa về trụ sở để tiếp tục xác minh làm rõ. Đồng thời, củng cố hồ sơ để xử lý 2 chủ quán bar trên theo quy định của pháp luật./.

Nguyễn Chính