Tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị vừa đột kích, bắt quả tang hàng chục đối tượng tụ tập bay lắc trong quán karaoke Thiên Đường II, tại TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
leftcenterrightdel
 Tại các phòng hát, lực lượng công an phát hiện nhiều đối tượng tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy để bay lắc. Ảnh: CAQB
Trước đó, khoảng 23h30′ ngày 2/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình đã lập kế hoạch, huy động gần 200 cán bộ, chiến sỹ đột kích, kiểm tra tại cơ sở karaoke Thiên Đường II. Được biết cơ sở kinh doanh karaoke này có 28 phòng hát và thường xuyên tổ chức sử dụng ma túy và “bay lắc”. Tại thời điểm kiểm tra, đã phát hiện tại 8 phòng hát với 39 đối tượng đang có hành vi tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy để “bay lắc”.
leftcenterrightdel
 Phát hiện nhiều dụng cụ sử dụng và ma túy tại các phòng hát. Ảnh: CAQB
Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy cùng với một số thuốc dạng viên và một số tinh thể màu trắng mà các đối tượng khai nhận là ma túy dạng ketamin.
Qua test nhanh phát hiện có 37 đối tượng dương tính với các chất ma túy. Đấu tranh ban đầu, các đối tượng đều khai nhận hành vi mua bán hoặc sử dụng, tổ chức sử dụng ma túy. Đa số các đối tượng đều trẻ tuổi và sinh sống trên địa bàn Quảng Bình. Hiện Cơ quan Công an đang tạm giữ 42 đối tượng có liên quan để tiếp tục điều tra, làm rõ.
PV