Rạng sáng ngày 8/8/2022, Công an quận Tân Phú TP HCM tiến hành kiểm tra hành chính quán Bar New Club (số 289 đường Thành Công, phường Tân Thành, quận Tân Phú).

leftcenterrightdel
 Khách trong quán Bar New Club.

Qua kiểm tra đã lập biên bản cơ sở với lỗi hoạt động quá giờ quy định. Đồng thời, đã tiến hành test nhanh 90 khách và 32 nhân viên của quán bar. Kết quả, phát hiện 36 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Công an quận Tân Phú đã chỉ đạo Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng sàng lọc những đối tượng liên quan và làm rõ những sai phạm của quán bar để xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an quận Tân Phú cho biết sẽ tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, trong thời gian tới đẩy mạnh triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội, đặc biệt tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Đồng thời chỉ đạo các đội nghiệp vụ có liên quan phối hợp với Công an các phường kiểm tra các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự nhằm chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, bắt, xử lý các đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy./.

Đại Lánh