leftcenterrightdel
 Nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến vì mâu thuẫn khi chơi net.

Ngày 23/2/2022, Công an quận 11, TP HCM lập hồ sơ, lấy lời khai nhóm 12 người để điều tra vụ việc tụ tập hẹn hỗn chiến trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 10h30’ ngày 21/2/2022, Trung tá Võ Minh Tuấn - Đội phó Đội CSHS Công an quận 11, cùng tổ trinh sát hình sự tuần tra phát hiện một nhóm thanh, thiếu niên có biểu hiện bất thường nên đeo bám.

Đến khu vực công viên Lãnh Binh Thăng (phường 8, quận 11), tổ trinh sát phát hiện nhóm này dừng lại chờ thêm đồng bọn nên chờ đợi. Sau đó, khoảng 10 thanh, thiếu niên chạy trên khoảng 6 xe máy về hướng đường Hòa Bình.

Lúc này, trinh sát hình sự vẫn bám theo phía sau. Khi nhóm thanh, thiếu niên đến trước một địa chỉ trên đường Hòa Bình, phường 13 thì Công an đồng loạt ập đến kiểm tra, mời tất cả về trụ sở làm rõ.

Tại Công an, nhóm 12 thanh, thiếu niên khai chuẩn bị đến khu vực trên vào nhà của thanh niên tên Vũ (18 tuổi) để hỗn chiến vì những mâu thuẫn khi chơi net. Công an cũng thu giữ nhiều hung khí mà nhóm này mang theo, chuẩn bị hỗn chiến.

Qua xét nghiệm, Công an phát hiện hai người dương tính với COVID-19, một người dương tính với ma túy. Nhóm này có độ tuổi từ 13 đến 19 tuổi đều lêu lổng, thiếu sự quản lý, giáo dục của gia đình.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ những đối tượng có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đại Lánh