Công an thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa tổ chức trao trả tài sản bị mất cho em Phùng Quốc Bảo (SN 2007, trú tại thôn 3 xã Sơn Giang, Hương Sơn).

Người nhặt được của rơi là 2 em Phan Thị Thùy Trang (SN 2004, trú tại tổ dân phố 8, thị trấn Phố Châu) và em Lê Thị Hoài Thương (SN 2004, trú tại tổ dân phố 7, thị trấn Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh). Cả 2 là học sinh lớp 11C - Trường THPT Hương Sơn (Hà Tĩnh).

leftcenterrightdel
 

Trước đó, vào khoảng 19h30 phút tối 19/1/2021, trên đường đi học về, em Phan Thị Thùy Trang và em Lê Thị Hoài Thương phát hiện 1 chiếc điện thoại iPhone 6 màu xám tại đoạn đường Lê Minh Hương, thuộc tổ dân phố 5 Thị trấn Phố Châu, Hương Sơn.

Ngay sau nhặt được chiếc điện thoại trên, hai em Trang và Thương đã cùng nhau mang giao nộp cho Công an thị trấn Phố Châu để nhờ tìm và trả lại cho người mất.

Công an thị trấn Phố Châu nhanh chóng xác minh và trong thời gian ngắn đã làm rõ chủ nhân của chiếc điện thoại nói trên là của em Phùng Quốc Bảo (SN 2007, trú tại thôn 3 xã Sơn Giang, Hương Sơn) và đã tiến hành trao trả cho em Bảo ngay trong đêm.

Học kỳ 2 đã bắt đầu, tin tưởng rằng, Trường THPT Hương Sơn sẽ tiếp tục có nhiều tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

 

Ánh Dương