Ngày 27/4, Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Tấn Trung (34 tuổi, HKTT Long An) về hành vi Dâm ô trẻ em.

Theo đó, ngày 24/4, ông N.V.M. (ngụ phường 12) đã đến Công an phường 12, TP Vũng Tàu trình báo con gái ông là N.N.N. (19 tuổi) bị một người đàn ông dâm ô trong một nhà trọ trên đường Phước Thắng, phường 12.

Nhận tin báo, Công an phường 12 đã đến nhà trọ trên thì phát hiện Trung, N. và em Đ.T.A. (15 tuổi) trong nhà trọ nên mời về trụ sở.

Làm việc với Công an, Trung cho biết, cách đây ít ngày đi nhậu với bạn bè thì gặp A. và N.. Qua trò chuyện, hai cô gái này nói không có chỗ ở nên Trung rủ về nhà trọ mình để ở.

Rạng sáng 24/4, Trung đi nhậu về, thấy A. và N. ngủ say nên cởi hết quần của hai cô gái để thực hiện hành vi dâm ô. Trong lúc Trung đang thực hiện hành vi đồi bại, thì N. tỉnh dậy phát hiện ngăn cản và gọi A. thức dậy.

Sau đó, cả hai bỏ ra ngoài, mượn điện thoại của người ở phòng trọ bên cạnh gọi cho ông M. kể lại sự việc và ông M. đến trình báo Công an./.

Nguyễn Đại