leftcenterrightdel
  Phòng karaoke thượng hạng 6 tỷ đồng của Phúc XO nhập từ Trung Quốc.

Trưa ngày 12/4, lãnh đạo Công an TP.HCM cho biết đang điều tra, giám định số vàng mà ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tự Phúc XO) đeo trên người để “phô trương”.

Về quán karaoke, Phúc XO nói rằng phòng thượng hạng đầu tư dàn âm thanh thiết bị sang trọng, hiện đại lên đến 6 tỷ đồng. Tuy nhiên, lãnh đạo Công an TP.HCM cho biết những thiết bị này được nhập từ Trung Quốc và rất rẻ tiền.

Ngoài ra, Phúc Xo sử dụng 6 xe biển số ngũ quý 66666, 77777…để phô trương là biển số giả, riêng ô tô Audi được Phúc thuê giá 700.000 đồng/ngày.

Những xe trên, cơ quan công an xác định những xe (có cả xe mạ vàng) đều bị cà số khung, số sườn nên chưa thể xác định được chủ nhân, công an đã cho giám định.

leftcenterrightdel
Xe biển số ngũ quý được cho là giả để Phúc XO phô trương.

Trước khi bị phát hiện tổ chức sử dụng ma túy, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip Phúc XO bên dàn xe biển số đẹp, ngũ quý từ 3 đến 9. Ông Phúc cũng nói rằng mua xe có biển số ngũ quý từ lúc biển số mới ra.

Riêng chiếc tay ga biển số 9.9999 Trần Ngọc Phúc từng nói rằng nhập nguyên chiếc từ Ý và phải mất cả năm mới có biển số này.

Như Báo BVPL đã thông tin, tối 9/4, đoàn kiểm tra liên ngành cùng Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an quận 12 bất ngờ kiểm tra quán karaoke XO trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất (quận 12).

Khi kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong quán karaoke có hàng chục thanh niên đang phê ma túy. Ngoài ra, cảnh sát còn thu được rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Sau đó, lực lượng chức năng đã mời những người này đến trụ sở để làm việc, trong đó có Phúc XO. Qua test nhanh với ma túy, 39 người được phát hiện dương tính với ma túy./.

Nguyễn Lánh