Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2 (2016 - 2020) do VKSND tối cao phát động; Hướng tới chào mừng ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/2019), vừa qua VKSND huyện Hương Khê đã huy động toàn thể cán bộ, kiểm sát viên đóng góp ngày lương hỗ trợ xã Hương Đô xây dựng nông thôn mới và tổ dân phố 5, thị trấn Hương Khê xây dựng đô thị văn minh.

leftcenterrightdel
 Đại diện VKSND huyện Hương Khê trao tiền ủng hộ cho UBND xã Hương Đô.

Được biết, năm 2019 xã Hương Đô nằm trong số các đơn vị đăng ký về đích nông thôn mới. Những ngày cuối năm, cán bộ và nhân dân đang gấp rút hoàn thành những tiêu chí cuối cùng trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới, trong đó đặc biệt là tiêu chí vệ sinh môi trường và xây dựng khu dân cư mẫu.

Với sự quyết tâm và đồng thuận cao của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị với tinh thần “Mỗi người dân góp một ý tưởng xây dựng nông thôn mới”, cán bộ, Kiểm sát viên VKSND huyện Hương Khê đã đóng góp để hỗ trợ xã Hương Đô và và Tổ dân phố 5 làm cống thoát nước.

Thông qua hoạt động hướng về cơ sở, VKSND huyện Hương Khê đã tạo phong trào thi đua cho cán bộ, kiểm sát viên trong đơn vị và góp phần nhỏ giúp địa phương đẩy nhanh tiến độ thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.

VD - TT