leftcenterrightdel
 Phiên tòa rút kinh nghiệm vụ án hôn nhân gia đình.

Tham dự phiên tòa rút kinh nghiệm có lãnh đạo VKSND huyện Chư Sê cùng các đồng chí là Kiểm sát viên, Kiểm tra viên của đơn vị cùng tham dự.

Quá trình tham gia phiên tòa, Kiểm sát viên đã nghiên cứu kỹ hồ sơ vụ án, phân tích, tổng hợp toàn bộ chứng cứ, tài liệu. Dự kiến câu hỏi và dự thảo bản phát biểu ý kiến tại phiên tòa đều được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ.

Tại phiên tòa, Kiểm sát viên thể hiện bản lĩnh, tự tin, tác phong chững chạc, tham gia hỏi đương sự để làm rõ những vấn đề liên quan đến việc giải quyết vụ án. Khi phát biểu ý kiến Kiểm sát viên đã phân tích đánh giá chứng cứ rất sắc bén, khách quan, đưa ra lập luận có căn cứ pháp luật được Hội đồng xét xử chấp nhận.

Sau khi kết thúc phiên toà, đơn vị đã tổ chức họp rút kinh nghiệm, nêu lên những ưu điểm và tồn tại của Kiểm sát viên qua đó rút kinh nghiệm đối với đồng chí Kiểm sát viên tham gia phiên tòa, đồng thời cũng là dịp để mỗi cán bộ, Kiểm sát viên rút ra được bài học cho bản thân để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng kiểm sát ở khâu công tác này./.

Ngân Nguyễn