leftcenterrightdel
Bệnh viện quận Tân Bình tiếp nhận cấp cứu cho 15 học sinh nghi ngộ độc trà sữa. 

Trả lời qua điện thoại lãnh đạo UBND phường 7 cho biết: “Tôi đang cùng lãnh đạo của quận và cơ quan chức năng đến trường để nắm sự việc. Sau khi có thông tin chính thống sẽ thông tin đến báo chí”.

Trong khi đó, ông Trần Tâm – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bành Văn Trân cho biết, số học sinh nghi bị ngộ độc do uống trà sữa bên ngoài chứ không nằm trong khu vực của nhà trường.

Chiều cùng ngày, đại diện Bệnh viện quận Tân Bình, TP.HCM cho biết vừa tiếp nhận cấp cứu cho 15 học sinh trường tiểu học Bành Văn Trân bị nôn ói do uống trà sữa.

Theo thông tin ban đầu, trong tiết học âm nhạc, 35 em học sinh lớp 5/3 trường Tiểu học trên được cô T. dạy âm nhạc mua 35 ly trà sữa đãi cả lớp. Trà sữa được cô T. mua tại một quán nước gần trường.

Sau khi uống, hơn gần 20 em học sinh bắt đầu có biểu hiện đau bụng, nôn mửa nghi bị ngộ độc. Các em được thầy, cô giáo đưa vào Bệnh viện quận Tân Bình cấp cứu.

Lãnh đạo Bệnh viện quận Tân Bình cho biết trong 15 em học sinh nhập viên cấp cứu, hiện 13 em sức khỏe ổn định được cho xuất viện về nhà, còn 2 em sốt nhẹ 37 độ C, đang được các bác sĩ theo dõi./.

Nguyễn Lánh