Thanh tra Sở Y tế tỉnh Bình Dương vừa công bố danh sách các cơ sở vi phạm trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh, dược, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế và an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Trong danh sách đợt này, Công ty TNHH DV nấu ăn Huỳnh Gia Phát tại Khu phố 1, phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một bị xử phạt 8 triệu đồng vì có hành vi vi phạm không thực hiện đúng quy định của pháp luật về lưu mẫu thức ăn.
Công ty TNHH MTV TM DV XNK XD Trung Thành Bình Dương tại ô VH-Ô71, tờ bản đồ B20 – khu đô thị mới, Khu phố 2, Phường Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một bị xử phạt với 3 hành vi gồm: Không bảo đảm ngăn ngừa nhiễm chéo giữa thực phẩm chưa qua chế biến và thực phẩm đã qua chế biến trong bố trí bếp ăn; Cống rãnh thoát nước thải khu vực nhà bếp không được che kín; Thực hiện không đúng quy định của pháp luật về lưu mẫu thức ăn.
|
|
Công ty TNHH MTV suất ăn công nghiệp Mạnh Thường Xuân bị xử phạt 12 triệu đồng. |
Theo danh sách xử phạt, Công ty TNHH suất ăn công nghiệp Diễm Phương tại Số 82 đường N7, Khu phố 1, Phường Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một cũng bị xử phạt 20 triệu với 3 hành vi gồm: Không bảo đảm ngăn ngừa nhiễm chéo giữa thực phẩm chưa qua chế biến và thực phẩm đã qua chế biến trong bố trí bếp ăn; Thực hiện không đúng quy định của pháp luật về chế độ kiểm thực 3 bước; Thực hiện không đúng quy định của pháp luật về lưu mẫu thức ăn.
Công ty TNHH MTV suất ăn công nghiệp Mạnh Thường Xuân tại Lô PC-A4, Ô 5H-40, khu tái định cư Phú Chánh, đường số 4, khu phố 1, Phường Hoà Phú, TP Thủ Dầu bị xử phạt 12 triệu vì có các hành vi vi phạm: Thực hiện không đúng quy định của pháp luật về chế độ kiểm thực 3 bước; Không bảo đảm ngăn ngừa nhiễm chéo giữa thực phẩm chưa qua chế biến và thực phẩm đã qua chế biến trong bố trí bếp ăn.
Trong lần xử phạt này Công ty TNHH suất ăn công nghiệp Gia Vị Hương tại ố 27, đường N15, khu tái định cư Phú Mỹ, Phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một có mức xử phạt cao nhất là 24 triệu đồng với 4 hành vi gồm: Cống rãnh thoát nước thải khu vực nhà bếp không được che kín; Nơi chế biến có côn trùng gây hại xâm nhập; Thực hiện không đúng quy định của pháp luật về chế độ kiểm thực 3 bước; Không bảo đảm ngăn ngừa nhiễm chéo giữa thực phẩm chưa qua chế biến và thực phẩm đã qua chế biến trong bố trí bếp ăn.