Những thực phẩm giúp phụ nữ cân bằng
Cập nhật lúc 20:20, Thứ tư, 16/01/2013 (GMT+7)
Rối loạn nội tiết ở phụ nữ không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, công việc mà còn tác động nghiêm trọng đến sức khỏe. (chuối, phụ nữ, thực phẩm màu đen, rối loạn nội tiết)
(BVPL) - Rối loạn nội tiết ở phụ nữ không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, công việc mà còn tác động nghiêm trọng đến sức khỏe.
Thực phẩm màu xanh lá cây có thể nuôi dưỡng gan tropng cơ thể phụ nữ. Các loại thực phẩm màu xanh lá cây có chứa chất diệp lục dồi dào và các vitamin như vitamin A có thể có lợi cho gan để bảo vệ dạ dày và ruột, ngăn ngừa táo bón và ung thư trực tràng. Ngoài ra, việc tiêu thụ các loại thực phẩm màu xanh lá cây có thể duy trì sự cân bằng acid-base và cải thiện sức khỏe thể chất chocơ thể con người.
Các loại thực phẩm màu xanh lá cây chủ yếu bao gồm rau bina, cải bắp, rau diếp, tỏi tây và bông cải xanh. Rau bina có thể nuôi dưỡng máu, thúc đẩy sự tăng trưởng của các tế bào và ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. Tỏi tây có thể cải thiện chức năng của thận và thúc đẩy nhu động dạ dày và đường ruột. Bông cải xanh có thể tăng cường cai nghiện, nâng cao khả năng miễn dịch và ngăn ngừa ung thư vú cho phụ nữ.
Chính vì vậy, tiêu thụ các loại thực phẩm nêu trên trong cuộc sống hàng ngày nó là cần thiết cho cơ thể phụ nữ để duy trì sự tiết cân bằng hoóc môn và giữ cho cơ thể khỏe mạnh.
Theo VnMedia/lookchem
.