Theo các chuyên gia y tế, tại Việt Nam, ung thư vú đứng thứ hai trong số các bệnh ung thư thường mắc ở phụ nữ, với khoảng 11.000 ca mới mắc và hơn 4.000 ca tử vong. Tỷ lệ bệnh nhân phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn (giai đoạn 3-4) ở nước ta vẫn cao nên tỷ lệ tử vong ở mức 60%.

 


Mận và đào giàu hàm lượng polyphenol có thể giúp “tiêu diệt” các tế bào ung thư vú, và hổ trợ sự phát triển bình thường cho các tế bào khác trong cơ thể.

Bí đỏ

Bí đỏ chứa dồi dào lượng beta-carotene, tăng khả năng miễn dịch và giúp cơ thể đối phó với sự căng thẳng oxy hóa do đó làm giảm nguy cơ ung thư và sự hình thành của khác khối u ác tính.

 

Theo Người tiêu dùng

.