Trường tiểu học Gio Châu, xã Gio Châu, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị được thành lập từ năm 1986, trải qua quá trình xây dựng, trưởng thành, Trường Tiểu học Gio Châu luôn gặt hái được nhiều thành quả trong công tác dạy và học. Năm học 2018 - 2019, Trường Tiểu học Gio Châu vinh dự được UBND tỉnh Quảng Trị công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ II; Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.

leftcenterrightdel
Đồng chí Phạm Văn Cần - Viện trưởng và đồng chí Lê Thị Hồng Đào - Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn VKSND tỉnh trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Gio Châu.

Hiện nay nhiều học sinh của trường Tiểu học Gio Châu có hoàn cảnh khó khăn, để kịp thời động viên các em tiếp tục đến trường, VKSND tỉnh Quảng Trị và Hội từ thiện Thiện Duyên đã trao 15 chiếc xe đạp cho 15 em học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em tiếp tục thực hiện ước mơ đến trường.

Được biết, Gio Châu là một trong những xã điểm của huyện  Gio Linh được chọn để để thực hiện phong trào “Cả nước chung xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016 – 2021. Cùng với việc trao quà cho các em học sinh, VKSND tỉnh Quảng Trị sẽ có nhiều hành động thiết thực, cụ thể, giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần giúp đỡ chính quyền và người dân xã Gio Châu tiếp tục thực hiện thành công Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trong thời gian tiếp theo.

 

Đồng chí Phạm Văn Cần - Viện trưởng và đồng chí Lê Thị Hồng Đào - Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn VKSND tỉnh trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Gio Châu

Hồ Xuân Hải