Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Phu Luông, xã biên giới Mường Lói, huyện Điện Biên (Điện Biên) là trường bán trú dân nuôi với rất nhiều con em các dân tộc sinh sống trong địa bàn với những hoàn cảnh khác nhau. Hầu hết các em đều trong hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, đi lại cách trở.

Với tinh thần "lá lành đùm lá rách", san sẻ yêu thương, đoàn viên Công đoàn cơ sở VKSND huyện Điện Biên đã mỗi người ủng hộ một ngày lương, mua áo ấm để giúp đỡ được các em trong mua đông sắp tới.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Phan Anh Tuấn tặng quà 3 học trò nghèo vượt khó
leftcenterrightdel
 Niềm vui được tặng áo ấm
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
 Lãnh đạo và cán bộ VKSND huyện Điện Biên với thầy trò trường Phu Luông

Ngày 12/10, Đoàn xã hội từ thiện của VKSND huyện Điện Biên do Viện trưởng Phan Anh Tuấn dẫn đầu đã đến trường Phu Luông, trao tặng 40 chiếc áo ấm đến từng em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường. Ngoài ra Đoàn còn trao tặng 3 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho 3 em có hoàn cảnh đặc biệt mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Mỗi phần quà tuy nhỏ bé nhưng góp phần san sẻ khó khăn, động viên các em vượt khó, phấn đầu học tập tốt hơn. Màu áo thiên thanh ngành Kiểm sát nhân dân đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong thầy trò Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Phu Luông.

Thành Đạt