Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công ty đã trao tặng 384 suất quà với tổng giá trị gần 400 triệu đồng cho 162 em học sinh bậc tiểu học, 160 em học sinh bậc THCS và 55 em học sinh THPT. Ngoài ra, hỗ trợ học phí và dụng cụ học tập cho 4 em học sinh THPT đặc biệt khó khăn, học giỏi.

leftcenterrightdel
 Trao hàng trăm suất quà cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập

Nhân dịp này công ty Formosa Hà Tĩnh trao thêm 7 suất học bổng đặc biệt cho 3 em sinh viên nghèo vượt khó của Trường THPT Lê Quảng Chí vừa thi đậu vào Đại học, 4 em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất học bổng trị giá 20 triệu đồng/năm.

leftcenterrightdel
 Trao 3 suất học bổng đặc biệt cho tân sinh viên nghèo 

Ông Ngưu Tuấn Phát - Giám đốc bộ phận quản lý công ty Fomosa Hà Tĩnh cho biết: Hoạt động "Chắp cánh ước mơ" của công ty Formosa Hà tĩnh, là hoạt động định kỳ hàng năm của Công ty Formosa Hà Tĩnh. Đây là tình cảm của Công ty dành cho các em học sinh trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh trong năm học mới. Đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết tương thân tương ái với người dân của các phường xã trong thị xã kỳ anh . 

leftcenterrightdel
 Đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần và trách nhiệm vì cộng đồng, Formosa Hà Tĩnh tiếp tục tích cực đồng hành và thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, góp phần cải thiện, giúp người dân vượt qua khó khăn.

 

Đặng Thùy