Theo đó, sáng nay 22/9, tại thị xã Kỳ Anh đại diện công ty Formosa Hà Tĩnh đã trao học bổng cho 195 em tiểu học, 160 em THCS, và 45 em THPT. Với tổng giá trị các suất quà và học bổng 200 triệu đồng.

leftcenterrightdel
 Các suất học bổng cùng nhiều phần quà thiết thực trị giá 200 triệu đồng được trao tặng trong chương trình " Chắp cánh ước mơ" 

Đây là hoạt động định kỳ hàng năm của công ty Formosa Hà Tĩnh, cũng là tình cảm của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Formosa Hà Tĩnh gửi đến các em trong năm học mới. Đồng thời cũng là cơ hội để công ty Formosa Hà Tĩnh tăng cường thêm mối tình đoàn kết tương thân tương ái với nhân dân các phường xã trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh.

leftcenterrightdel
 400 suất quà đã được trao tận tay các em học sinh nghèo học giỏi trên địa thị xã Kỳ Anh

Ngoài ra, nhân dịp này công ty Formosa Hà Tĩnh còn kết hợp với Hội bảo trợ NKT-TMC và NNCĐDC tiến hành trao tặng 8 chiếc xe đạp cho 8 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ kinh phí học tập cho 4 em học sinh nghèo có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn của trường THPT Lê Quảng Chí, mỗi năm 5 triệu đồng. Đồng thời, cam kết sẽ tài trợ lâu dài cho các em nếu học lên cao.

leftcenterrightdel
Tặng 8 chiếc xe đạp và hỗ trợ kinh phí học tập 5 triệu đồng/suất cho 4 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
leftcenterrightdel
 Công ty Fomosa khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội.

Ông Ngưu Tuấn Phát - Giám đốc bộ phận quản lý công ty Fomosa Hà Tĩnh cho biết: Qua hoạt động thiết thực này công ty Formosa Hà Tĩnh mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời với vai trò là doanh nghiệp hoạt động, sản xuất kinh doanh trên địa bàn, công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội, góp phần xây dựng Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh ngày một phồn vinh tươi đẹp hơn.

Đặng Thùy