leftcenterrightdel
 Ngày hội hiến máu thu hút nhiều cán bộ, người lao động tham gia.
Ngay từ đầu giờ sáng, đã có đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên đang công tác, làm việc tại các đơn vị trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông TP Hải Phòng đã đến tham gia hiến máu.

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Kiên - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng nhấn mạnh về ý nghĩa, mục đích cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện, ghi nhận sự phối hợp tốt của tổ chức đoàn thành niên trong toàn ngành, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, nâng cao nhận thức của tuổi trẻ ngành thông tin và truyền thông trong phong trào Hiến máu tình nguyện chung của cả nước và các chương trình nhân đạo thiết thực khác. 

leftcenterrightdel
 Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng tặng hoa cho đại diện các đơn vị cùng đồng hành trong hoạt động hiến máu tình nguyện.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện ngành thông tin và truyền thông góp phần khơi dậy tinh thần xung kích của tuổi trẻ ngành thông tin và truyền thông trong các hoạt động tình nguyện, phát huy hơn nữa giá trị truyền thống cao đẹp và quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử hiến máu cứu người, đặc biệt để hỗ trợ đáp ứng lượng máu thiếu hụt trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và gắn kết các hoạt động đoàn thể của Sở Thông tin và Truyền thông với các doanh nghiệp trong ngành. 

Với thông điệp “Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại” đã bao trọn ý nghĩa và mục đích lớn lao trong các chiến dịch hiến máu nhân đạo. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sông. Và thông điệp của Sở Thông tin và Truyền thông trong Ngày hội Hiến máu tình nguyện ngành là thông điệp rất nhân văn “Trái tim tới trái tim” thể hiện được mục đích hết sức cao cả và nghĩa tình “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”. 

Hoàng Hưng