leftcenterrightdel
Chương trình Hiến máu tình nguyện hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Bộ trưởng Bộ Công an. 

Tham gia lễ phát động có Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh và Trung tâm huyết học và truyền máu Thanh Hóa.

Với nghĩa cử cao đẹp "mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", trong những năm qua CBCS Công an tỉnh Thanh Hóa mà nòng cốt là lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia nhiều đợt hiến máu tình nguyện với hàng nghìn đơn vị máu được hiến tặng. 

leftcenterrightdel
 Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa  trực tiếp tham gia hiến 350ml máu.

Phát biểu tại lễ hiến máu, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần tình nguyện tham gia các hoạt động tình nghĩa, hiến máu cứu người. Đồng thời nhấn mạnh, cùng với công tác phòng, chống dịch COVID-19, hiện nay các cơ sở Y tế tình trạng khan hiếm máu để cứu người là rất cấp bách.

Phát huy tinh thần vì nhân dân phục vụ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh kêu gọi CBCS các đơn vị Công an trong tỉnh hăng hái tình nguyện tham gia hiến máu cứu người, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Ngay sau lễ phát động, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa và gần 300 CBCS đã tham gia hiến khoảng 300 đơn vị máu, góp phần bổ sung và đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh, nhất là trong giai đoạn dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp./.

Thái Thanh