leftcenterrightdel
 

Lễ hội âm nhạc Danang Music Carnival nằm trong chuỗi siêu sự kiện âm nhạc điện tử Take Me To The Sun diễn ra trong hai ngày 13 và 14/8 tại TP Đà Nẵng với sự tham gia biểu diễn của hơn 40 nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Đến với chương trình Lễ hội âm nhạc điện tử Danang Electronic Carnival, người dân, du khách sẽ được tự do tham quan, vui chơi tại Công viên châu Á với các trò chơi cảm giác mạnh thuộc top đầu thế giới và thỏa thích tận hưởng các đêm âm nhạc đỉnh cao của dòng nhạc điện tử nổi tiếng thế giới đến từ 5 dòng nhạc: dân gian đương đại, EDM, Pop, Rock và Hip hop gắn với thiết kế sân khấu ấn tượng để lồng ghép một cách khéo léo với yếu tố lịch sử, văn hóa của TP Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Hoàng Long - đại diện Ban tổ chức cho biết, điểm nhấn của chương trình này chính là sân khấu với thiết kế biến vòng quay mặt trời tại công viên châu Á - Asia Park của Sun Group (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) thành một cánh cổng thời gian kì bí, đưa khán giả chu du qua dòng chảy thời gian, dưới sự dẫn dắt của những  nghệ sĩ tên tuổi quốc tế và trong nước như Top 100 DJ MAG, Barong Family… những nghệ sĩ Rock, Indie, Rap… như: LNY TNZ, Firebeatz, Dyro, Ray Ray, SOL7,… Đồng thời, chương trình sẽ có các màn trình diễn pháo hoa rực rỡ tại công viên Châu Á.

 “Tôi mong những lễ hội âm nhạc điện tử sẽ là điểm đến vui chơi lành mạnh cho giới trẻ, cũng như đưa hình ảnh TP Đà Nẵng trở nên ngày càng nổi bật, là điểm đến không thể thiếu trên bản đồ du lịch châu Á”, ông Nguyễn Hoàng Long cho hay.

Dự kiến, chương trình sẽ thu hút 10.000 khách tham dự và đây là một trong số những sự kiện hiếm hoi tại Đà Nẵng quy tụ dàn nghệ sĩ quốc tế đông đảo.

Danang Electronic Carnival được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016. Đây là lần thứ hai sự kiện này trở lại với giới yêu âm nhạc. Tham dự chương trình, khán giả còn được tự do vui chơi tham quan Asia Park - công viên giải trí hấp dẫn hàng đầu tại miền trung, thỏa thích tận hưởng và thử thách với những trò chơi thuộc top đầu thế giới trước khi cháy hết mình với những giai điệu đầy chất lửa của DEC.

 

 

L.T