Theo đó, ngày 6/7, Công an TP Tây Ninh tiếp nhận tin báo của ông Trần Quốc Khánh, là cha của em Trần Thị Khánh N. (SN 2004, ngụ huyện Dương Minh Châu) về việc con mình bị đánh đập tại Công viên Xuân Hồng.

leftcenterrightdel
 Thiếu nữ 16 tuổi ở Tây Ninh bị đánh dã man vì nhìn “đàn chị”. (Ảnh cắt clip)

Công an xác định, khoảng 14h ngày 28/6, em N. đi uống cà phê với nhóm bạn tại một quán cà phê gần Công viên Xuân Hồng, phường 3, TP Tây Ninh. Đến 23h cùng ngày, N. có nhận một tin nhắn từ tài khoản facebook có tên Trần Ngọc Bảo M. với nội dung: “Hồi sáng đi uống cà phê sao nhìn chị”.

Đến 6h ngày 29/6, M. tiếp tục nhắn tin hẹn N. ra ngoài nói chuyện nhưng N. cho hay không rảnh, chỉ có chủ nhật rảnh... Ngày 5/7, N. gọi điện rủ T., và Nh., là 2 người bạn đi cùng đến Công viên Xuân Hồng để nói chuyện với Bảo M.. Tại đây, M. hỏi sao liếc M., N. trả lời: “Em không biết chị là ai sao mà nhìn liếc chị được”, M. quay ra sau hỏi nhóm bạn N. có liếc không thì nhóm bạn bảo có nhìn thấy.

Vừa dứt lời, Bảo M. quay lại dùng tay đánh mạnh vào mặt N. làm N. té ngã xuống đất, sau đó dùng chân đá nhiều cái vào đầu N. Sau đó, Nh. (bạn N.) can ngăn rồi đưa N. về nhà.

Đến ngày 6/7, đoạn clip đăng tải lên mạng facebook nên gia đình biết được sự việc đã đưa N. đi cấp cứu và đến Công an TP Tây Ninh trình báo. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an TP Tây Ninh tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Huyền Ngân