leftcenterrightdel
 Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân rời khỏi hiện trường. (Ảnh:NP)

Tối 20/9, Công an quận Thủ Đức, TP HCM đã khám nghiệm hiện trường, và đang làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên được phát hiện trôi dưới sông Sài Gòn.

Theo đó, vào chiều cùng ngày, 2 thanh niên đang ngồi uống cà phê tại một quán cà phê ở cuối đường số 23, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Lúc này, một thanh niên nhìn ra sông Sài Gòn thì thấy một vật lạ trôi lềnh bềnh, khi anh này nhìn kỹ thì phát hiện là xác người nên tá hỏa bỏ chạy.

Nhận thông tin, Công an có mặt vớt thi thể nạn nhân lên bờ để khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng.

Ghi nhận ban đầu, nạn nhân là nam độ tuổi từ 20-30, mặc quần jean lửng, áo sơ mi dài tay màu đen, trên người không có giấy tờ tùy thân, thi thể đang trong tình trạng phân hủy nặng.

Hiện thi thể nạn nhân đã được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

leftcenterrightdel
 Lực lượng chức năng trục vớt thi thể nữ giới được phát hiện trước đó.

Trước đó, khoảng 11h trưa cùng ngày, một người đàn ông đi ghe dưới sông Sài Gòn đoạn qua khu phố 3, phường An Phú Đông, quận 12 đã phát hiện thi thể một người phụ nữ trôi dưới sông nên kéo vào bờ rồi trình báo Công an.

Ghi nhận ban đầu, nạn nhân ngoài 40 tuổi, mặc bộ đồ thun màu đỏ, bên ngoài mặc áo khoác màu xám, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy, trên người không có giấy tờ tuỳ thân.

Công an kêu gọi ai biết thông tin về nạn nhân thì tới cơ quan để trình báo.

Nam Phong